- Cam kết về chất lượng da:

ANQLO – Thương hiệu Túi Xách Da Thật Cao Cấp

Các sản phẩm của ANQLO luôn được sản xuất từ chất liệu da thật 100% ( Da Cá Sấu, da Bò, Cừu, Dê ... ) mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với giá cả hợp lý.

ANQLO đặt uy tín lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết, tất cả sản phẩm được sản xuất bằng nguyên liệu da thật cao cấp , da loại 1, không chắp nối, không pha trộn. Và an toàn cho người dùng, thân thiện với môi trường. Giá thành đảm bảo tương xứng với giá trị và chất lượng sản phẩm.

Sản phẩm thương hiệu ANQLO mang biểu tượng đậm chất quý phái, thần thái sang trọng, quyến rũ khó tả.

Sở hữu chiếc túi của ANQLO là cách tôn lên Đẳng cấp và sự quý phái, quyền uy cho các quý ông, quý bà tại các bữa tiệc, những buổi gặp mặt quan trọng với các đối tác.

- Giao dịch chuyên nghiệp:

Tất cả mọi sản phẩm của Anqlo đều được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc. Hàng hóa được vận chuyển hỏa tốc sau khoảng 2 ngày. Khi nhận hàng, bạn được kiểm hàng trước khi trả tiền. Nếu không giống ảnh và phát hiện hàng giả, bạn được trả hàng.

– Bảo hành trọn đời sản phẩm:

Khi mua sản phẩm của Anqlo, bạn được bảo hành da 06 tháng.

Công ty cam kết về chế độ chăm sóc khách hàng sau giao dịch, có chế độ hậu mãi đối với những khách hàng quay lại mua thêm sản phẩm của công ty.

Chúng tôi coi trọng trí tuệ, thành công, sự may mắn của khách hàng và chúng tôi xây dựng uy tín dựa trên sự tôn trọng khách hàng và tôn trọng pháp luật!

View 'partials/contact' was not found in any of the views directory